เห็ดหลินจือ, ถั่งเช่า,สมุนไพรบำบัดรักษาโรค,โรคมะเร็ง,โรคไต,โรคตับ,หัวใจ,เบาหวาน บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ
เห็ดหลินจือแดงสกัด และถั่งเช่าทิเบต สมุนไพรรักษาโรค https://www.facebook.com/alternativecomplete
หน้าแรก     เห็ดหลินจือแดง 6 สายพันธุ์     สั่งซื้อเห็ดหลินจือ     โปรโมชั่น     ถั่งเช่าทิเบต     สั่งซื้อถั่งเช่า     วิธีการชำระเงิน     ติดต่อ    
เห็ดหลินจือแดงสกัด 6 สายพันธุ์ บำรุงร่างกาย ,สมุนไพรบำบัดรักษาโรค,โรคหัวใจ,โรคตับ,โรคไต,เบาหวาน,มะเร็ง

ลูกค้าประจำ
สั่งซื้อเห็ดหลินจือ
คลิกที่นี่ ค่ะ
 
เห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือสกัดดีอย่างไร
ฟาร์มเพาะเห็ดหลินจือแดง
ผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือแดงสกัด

 
เห็ดหลินจือ [lingzhi] คืออะไร
สารสำคัญในเห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือ รักษาโรค
เห็ดหลินจือกับโรคหัวใจ
เห็ดหลินจือกับโรคมะเร็ง
เห็ดหลินจือ- มะเร็งลำไส้ใหญ่
วิจัยเห็ดหลินจือกับโรคมะเร็ง
วิธีการบริโภคเห็ดหลินจือ
คำถามที่พบบ่อย
 
ถั่งเช่า
ถั่งเช่า คืออะไร
สรรพคุณ ถั่งเช่า
สารสำคัญในถังเช่า
ถั่งเช่ารักษาโรคภูมิแพ้และหอบหืด
ถั่งเช่าบำรุงร่างกายนักกีฬา
ถั่งเช่า ข้อมูลจากสำนักงานสมุนไพร
 
สมุนไพรรักษาโรค
โรคมะเร็ง
โรคไต
โรคตับ
โรคหัวใจ
โรคเบาหวาน
ไขมันในเส้นเลือด
โรคเอดส์
 
อาการของโรค
โรคไต
โรคตับ
โรคหัวใจ
 
ความรู้สมุนไพร
ขมิ้นชัน
ปัญจขันธ์
กระชาย
ใบบัวบก
พลูคาว
หญ้าปักกิ่ง
อาร์ติโชค
 
ธรรมะบำบัดโรค
ฟังธรรมบำบัดโรค
กรรมฐานรักษาโรค
หนังสือพุทธธรรมบำบัด
อุทิศผลบุญรักษาโรค
ศาลเจ้าพ่อเสือ
 
ธรรมชาติบำบัด
แมคโครไบโอติกส์
 

 
ตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า
ตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า

 

 
พบคำตอบได้ที่นี่
ปัญหาโรคเรื้อรัง ต้อง
เห็ดหลินจือแดงสกัด 6 สายพันธุ์


เห็ดหลินจือสกัดช่วยคุณได้

เห็ดหลินจือสกัดมีดีอย่างไร
คลิกเลย !

 

คำถามที่พบบ่อย-เกี่ยวกับเรื่องเห็ดหลินจือ 1. เห็ดหลินจือตราจีอี ผลิตที่ไหนและใช้สารเคมีหรือไม่
  คำตอบ  เห็ดหลินจือ ตราจีอี ลิขสิทธิ์ของ บริษัท กาโน เอ็กเซล เอ็นเตอร์ไฟรส์ สำนักงานใหญ่ประเทศมาเลเซีย สกัดจากเห็ดหลินจือแดง 6 สายพันธุ์ ได้แก่สายพันธุ์แดง คิมซัน, ยูอี, นกยูงรำแพน, รูปสมอง, รูปหัวใจ และรูปตับ ที่มีคุณสมบัติทางยาดีที่สุด และบริษัท กาโน เอ็กเซล เอ็นเตอร์ไฟรส์ มีโรงเพาะเห็ดหลินจือที่ใหญ่ที่สุดในโลกและมีโรงงานผลิตเป็นของตนเองตั้งอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย ไม่มีการใช้สารเคมีหรือยาฆ่าแมลงหรือฮอร์โมนใดๆทั้งสิ้น เมื่อสกัดและบรรจุเรียบร้อยแล้ว จะส่งมาที่สาขาลูกในประเทศต่างๆ ส่วนสาขาในประเทศไทย ใช้ชื่อว่าบริษัท กาโน เอ็กเซล เอ็นเตอร์ไฟรส์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อทำ Packaging ของไทย ซึ่งโรงงานตั้งอยู่ที่จังหวัดปัตตานี ศูนย์ใหญ่ในการจัดจำหน่ายอยู่ที่กรุงเทพมหานคร
   
 2. เห็ดหลินจือ ตราจีอี สกัดอย่างไร
  คำตอบ  เห็ดหลินจือ ตราจีอี ลิขสิทธิ์ของ บริษัท กาโน เอ็กเซล เอ็นเตอร์ไฟรส์ สกัดด้วยเทคโนโลยีการสกัดเย็น โดยใช้ดอกเห็ดหลินจือแดงทั้ง 6 สายพันธุ์ ซึ่งดอกเห็ดหลินจือนั้นต้องที่มีอายุ 4-6 เดือน เอามาผ่านการฆ่าเชื้อและสกัดโดยใช้ความเย็นที่อุณหภูมิต่ำถึงขั้นติดลบมากๆ และเพิ่มอุณหภูมิสูงขึ้นด้วยความรวดเร็ว เพื่อฆ่าเชื้อและเปิดดอกสปอร์ และใช้เครื่องมือที่ทันสมัยในการดูดแยกเอาสปอร์ของดอกเห็ดหลินจือออกก่อน เพื่อไม่ให้สปอร์โดนความร้อนหรือเสียคุณค่าทางยา เมื่อดอกเห็ดหลินจือสกัดเรียบร้อยแล้วจะมารวมกับสปอร์ก่อนที่จะทำการบรรจุใส่แคปซูล ดังนั้นดอกเห็ดหลินจือ ตราจีอี จึงเป็นเป็นดอกเห็ดหลินจือแดงสกัดผสมกับสปอร์เห็ดหลินจือ
   
 3. ทำไมถึงแนะนำให้ทานดอกเห็ดหลินจือคู่กับรากเห็ดหลินจือ
  คำตอบ  เนื่องจากดอกเห็ดหลินจือแดงมีสารประกอบที่เป็นตัวยาสำคัญหลายชนิดเรานิยมใช้ดอกเห็ดหลินจือแดงมาบำบัดรักษาโรคและที่นิยมกันมากคือใช้ในการบำรุงร่างกาย แต่เมื่อนำดอกเห็ดหลินจือแดงและรากเห็ดหลินจือมาใช้ร่วมกัน พบว่า การบำบัดรักษาโรคและการบำรุงร่างกายดีขึ้นกว่าการใช้ดอกเห็ดหลินจือเพียงอย่างเดียว เนื่องจากรากเห็ดหลินจือมีวิตามินและแร่ธาตุที่ครบถ้วนช่วยในการบำรุงร่างกายได้ดี และยังมีสารโพลีซัคคาไรด์และสารเยอร์มาเนี่ยมในปริมาณที่สูงช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำบัดรักษาได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นในการบำบัดรักษาและป้องกันโรคนั้น จึงแนะนำให้ใช้ดอกเห็ดหลินจือและรากเห็ดหลินจือร่วมกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำบัดรักษารวมทั้งบำรุงร่างกายให้แข็งแรงได้เร็วกว่า เมื่อเทียบกับการใช้ดอกเห็ดหลินจือเพียงอย่างเดียว
   
 4. มีวิธีการทดสอบว่าเป็นเห็ดหลินจือสกัดอย่างไร
  คำตอบ  ในการทดสอบเห็ดหลินจือควรทดสอบโดยใช้น้ำที่อุณหภูมิปกติ ไม่ใช่น้ำร้อน เพื่อรักษาคงคุณภาพของสปอร์เห็ดหลินจือ เพราะสปอร์เห็ดหลินจือเมื่อผ่านความร้อนคุณค่าจะลดลง เพื่อความสะดวกในการทดสอบให้ถอดแคปซูลออกเทเอาเฉพาะตัวยาเห็ดหลินจือลงในแก้วน้ำ เทน้ำตามลงเล็กน้อย คนให้ละลาย จะสังเกตได้ว่า เห็ดหลินจือจะละลายน้ำง่าย ถ้าเป็นรากเห็ดหลินจือจะมีสีขาวนวล ถ้าเป็นดอกเห็ดหลินจือแดงสกัดผสมกับสปอร์ จะมีสีน้ำตาลแดงและมีสปอร์เห็ดหลินจือปนอยู่ หากมีสีน้ำตาลแดงแต่ไม่มีสปอร์แสดงว่าเป็นดอกเห็ดหลินจือแดงสกัดเพียงอย่างเดียวไม่ผสมสปอร์ แต่ถ้าเห็ดหลินจือละลายยากและมีขี้เลื่อยหรือเศษไม้ แสดงว่าเป็นเห็ดหลินจือปดธรรมดาไม่ใช่เห็ดหลินจือสกัด ส่วนในการทดสอบเปลือกแคปซูลว่าทำจากแป้งจริงหรือไม่ ให้ทดสอบกับน้ำร้อน เนื่องจากแคปซูลที่ทำจากแป้งจะละลายได้ดีในน้ำร้อนหรือกระเพาะอาหาร
   
 5. มีวิธีทานเห็ดหลินจืออย่างไร
  คำตอบ  ในระยะ 1-2 สัปดาห์แรกที่พึ่งเริ่มรับประทาน ควรรับประทานเห็ดหลินจือในปริมาณน้อยก่อนเพื่อให้ร่างกายได้ปรับตัว จะรับประทานตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ขึ้นกับความสะดวก เมื่อร่างกายปรับตัวแล้วถึงเพิ่มปริมาณการบริโภค

  ในการบริโภคควรบริโภคขณะท้องว่าง (เห็ดหลินจือไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร) เช่น ตอนตื่นนอนตอนเช้า หรือ ก่อนนอน หรือ ก่อนอาหารอย่างน้อย 30 นาทีถ้าจะให้ดีก็ 1 ชั่วโมง หากจะรับประทานหลังอาหารควรรับประทานหลังจากทานอาหารไปแล้ว 2 ชั่วโมง

  ในกรณีที่รับประทานเห็ดหลินจือร่วมกับยาแผนปัจจุบัน เพื่อประโยชน์ในการบำบัดรักษา 2 ต่อ คือได้ประโยชน์จากการรักษายาแผนปัจจุบัน และประโยชน์จากการบำบัดด้วยเห็ดหลินจือ แนะนำให้บริโภคเห็ดหลินจือกับยาแผนปัจจุบันห่างกัน 1 ชั่วโมง เพื่อประโยชน์สูงสุดไม่ควรรับประทานพร้อมกัน แต่โดยปกติแล้วยาแผนปัจจุบันจะรับประทานหลังอาหารในขณะที่เห็ดหลินจือจะรับประทานก่อนอาหาร หรือไม่ก็ก่อนนอน
   
 6. ถ้าป่วยเป็นโรคมะเร็งและทำคีโมสามารถทานเห็ดหลินจือร่วมด้วยได้หรือไม่
  คำตอบ  ทำคีโมสามารถรับประทานเห็ดหลินจือร่วมด้วยได้ และเห็ดหลินจือยังช่วยลดอาการข้างเขียงที่เกิดจากการทำคีโมได้ด้วย การรักษามะเร็งด้วยการทำคีโมจะมีผลเสียมากเนื่องจากยาที่ใช้ในการทำคีโมมีพิษสูง จะระงับการผลิตเม็ดเลือดขาว ทำให้เม็ดเลือดขาวลดลง ร่างกายอ่อนแอ เนื่องจากเม็ดเลือดขาวเป็นส่วนสำคัญของระบบภูมิคุ้มกัน การรับประทานเห็ดหลินจือจะช่วยให้ร่างกายผลิตเม็ดเลือดขาวมากขึ้น เพื่อรักษาระดับความสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน เห็ดหลินจือจึงช่วยลดผลข้างเขียงที่เกิดจากการทำคีโมได้
   
 7. จำเป็นต้องรับประทานวิตามินซี 1000 มิลลิกรัมด้วยหรือไม่
  คำตอบ  สำหรับผู้ที่ระบบการดูดซึมสารอาหารดี ไม่จำเป็นต้องรับประทานวิตามินซี เพราะในรากเห็ดหลินจือมีวิตามินที่มากเพียงพออยู่แล้ว แต่สำหรับบางท่านที่ระบบการดูดซึมไม่ค่อยดี การรับประทานวิตามินซีร่วมด้วยจะช่วยให้ร่างกายการดูดซึมสารโพลีซัคคารไรด์ (Polysaccharides) ของเห็ดหลินจือง่ายขึ้น และช่วยในการฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงได้เร็ว การทานวิตามินซี 1000 มิลลิกรัม ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย เนื่องจากวิตามินซีเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ ร่างกายสามารถขับออกทางปัสสาวะ ในการรับประทานวิตามินซี ควรรับประทานระหว่างทานอาหาร หรือหลังอาหารมื้อใดก็ได้ 1 เม็ดต่อวัน แต่ไม่ควรทานวิตามินซีก่อนอาหารเนื่องจากจะระคายเคืองกระเพาะ
   
 8. ทานเห็ดหลินจือช่วงแรกมีอาการปวดหัว เวียนหัว ปวดตามตัว เป็นอาการแพ้เห็ดหลินจือ หรือไม่ ต้องหยุดทานเห็ดหลินจือหรือเปล่า
  คำตอบ  ไม่ใช่เป็นอาการแพ้เห็ดหลินจือ ให้รับประทานเห็ดหลินจือได้ตามปกติ เห็ดหลินจือจัดว่าเป็นสมุนไพรจีนที่มีความปลอดภัยสูงมาก ไม่มีพิษ อยู่ในกลุ่มของยาอายุวัฒนะ ใช้ในการบำรุงร่างกายและช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย การที่มีอาการปวดหัว หรือเวียนหัว หรือปวดตามตัว เมื่อรับประทานเห็ดหลินจือนั่นเป็นอาการของโรคที่โต้ตอบกับเห็ดหลินจือ ซึ่งจะเป็นเฉพาะแรกๆ ที่เริ่มรับประทานเห็ดหลินจือ ซึ่งอาการจะหายไปภายใน 2-3 วัน หรือ 1 อาทิตย์ และอาการโต้ตอบดังกล่าวมักจะสัมพันธ์กับโรคที่เป็น เช่น ถ้าเป็นโรคเกี่ยวกับความดันมักจะเกิดอาการเวียนหัวมากขึ้นใน 2 วันแรก แล้วก็จะหายไป ส่วนเรื่องของอาการขับพิษออกจากร่างกายของเห็ดหลินจือนั้นโดยปกติสมุนไพรแล้วเกือบทุกชนิดจะขับสารพิษในร่างกายออกทางเหงื่อ ปัสสาวะ อุจจาระ ตาหรือผิวหนัง เช่น มีผื่นที่ผิวหนัง มีขี้ตา ตาแดง อุจจาระเหลว เหงื่อเหนียว เป็นต้น แล้วแต่คน บางคนมีการขับพิษน้อยจนสังเกตไม่ออกว่าขับพิษทางใด
   
 9. ถ้าร่างกายมีปฏิกิริยาโต้ตอบกับเห็ดหลินจือหรืออาการขับสารพิษออกจากร่างกายแรงควรทำอย่างไร
  คำตอบ  กรณีที่ร่างกายรู้สึกว่ารับปฏิกิริยาโต้ตอบไม่ไหว ให้ลดขนาดการรับประทานเห็ดหลินจือลงก่อน เช่น ในช่วงแรกที่พึ่งเริ่มรับประทาน ปกติจะรับประทานตอนตื่นนอนตอนเช้าหรือก่อนนอน อย่างละ 1 แคปซูล คือ ดอก 1 แคปซูล และ ราก 1 แคปซูล ให้ลดการรับประทานคือ ให้ทานเฉพาะราก 2 แคปซูล ส่วนดอกงดทานไปก่อน 1 สัปดาห์ แล้วค่อยกลับมารับประทานตามปกติเนื่องจากรากมีคุณสมบัติช่วยบำรุง ดอกมีคุณสมบัติช่วยบำบัด กรณีนี้จำเป็นต้องบำรุงร่างกายก่อนบำบัด
   
 10. หากร่างกายแข็งแรงแล้วจะลดหรือเลิกรับประทานเห็ดหลินจือได้หรือไม่
  คำตอบ  เมื่อใช้เห็ดหลินจือบำรุงร่างกายจนแข็งแรงดีแล้ว สามารถเลิกรับประทานเห็ดหลินจือได้ ไม่มีผลอะไร แต่หากต้องการป้องกันไม่ให้เกิดโรค แนะนำให้รับประทานต่อ แต่ลดปริมาณลงเหลือเพียง 2 เวลา อย่างละแคปซูลก็พอ คือ เช้าอย่างละแคปซูล และก่อนนอนอย่างละแคปซูล
   
 11. ทานเห็ดหลินจือติดต่อกันนาน จะมีผลเสียข้างเขียงหรือเป็นอันตรายหรือไม่
  คำตอบ  เห็ดหลินจือจัดเป็นยาอายุวัฒนะไม่มีผลเสียข้างเคียงและไม่เป็นอันตราย สามารถรับประทานติดต่อกันได้นาน
   
 12. จะรู้ได้อย่างไรว่าทานเห็ดหลินจือแล้วได้ผล
  คำตอบ  ลองสังเกตด้วยตนเองหรือไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลดู เมื่อรับประทานเห็ดหลินจือไปแล้ว 3 เดือน ลองไปตรวจสุขภาพดู สุขภาพน่าจะแข็งแรงดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

อ่านบทความเรื่องเห็ดหลินจือ เพิ่มเติม

 

 
Copyright @ 2018 AlternativeComplete.com. All rights Reserved.