เห็ดหลินจือ, ถั่งเช่า,สมุนไพรบำบัดรักษาโรค,โรคมะเร็ง,โรคไต,โรคตับ,หัวใจ,เบาหวาน บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ
เห็ดหลินจือแดงสกัด และถั่งเช่าทิเบต สมุนไพรรักษาโรค https://www.facebook.com/alternativecomplete
หน้าแรก     เห็ดหลินจือแดง 6 สายพันธุ์     สั่งซื้อเห็ดหลินจือ     โปรโมชั่น     ถั่งเช่าทิเบต     สั่งซื้อถั่งเช่า     วิธีการชำระเงิน     ติดต่อ    
เห็ดหลินจือแดงสกัด 6 สายพันธุ์ บำรุงร่างกาย ,สมุนไพรบำบัดรักษาโรค,โรคหัวใจ,โรคตับ,โรคไต,เบาหวาน,มะเร็ง

ลูกค้าประจำ
สั่งซื้อเห็ดหลินจือ
คลิกที่นี่ ค่ะ
 
เห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือสกัดดีอย่างไร
ฟาร์มเพาะเห็ดหลินจือแดง
ผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือแดงสกัด

 
เห็ดหลินจือ [lingzhi] คืออะไร
สารสำคัญในเห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือ รักษาโรค
เห็ดหลินจือกับโรคหัวใจ
เห็ดหลินจือกับโรคมะเร็ง
เห็ดหลินจือ- มะเร็งลำไส้ใหญ่
วิจัยเห็ดหลินจือกับโรคมะเร็ง
วิธีการบริโภคเห็ดหลินจือ
คำถามที่พบบ่อย
 
ถั่งเช่า
ถั่งเช่า คืออะไร
สรรพคุณ ถั่งเช่า
สารสำคัญในถังเช่า
ถั่งเช่ารักษาโรคภูมิแพ้และหอบหืด
ถั่งเช่าบำรุงร่างกายนักกีฬา
ถั่งเช่า ข้อมูลจากสำนักงานสมุนไพร
 
สมุนไพรรักษาโรค
โรคมะเร็ง
โรคไต
โรคตับ
โรคหัวใจ
โรคเบาหวาน
ไขมันในเส้นเลือด
โรคเอดส์
 
อาการของโรค
โรคไต
โรคตับ
โรคหัวใจ
 
ความรู้สมุนไพร
ขมิ้นชัน
ปัญจขันธ์
กระชาย
ใบบัวบก
พลูคาว
หญ้าปักกิ่ง
อาร์ติโชค
 
ธรรมะบำบัดโรค
ฟังธรรมบำบัดโรค
กรรมฐานรักษาโรค
หนังสือพุทธธรรมบำบัด
อุทิศผลบุญรักษาโรค
ศาลเจ้าพ่อเสือ
 
ธรรมชาติบำบัด
แมคโครไบโอติกส์
 

 
ตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า
ตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า

 

 
พบคำตอบได้ที่นี่
ปัญหาโรคเรื้อรัง ต้อง
เห็ดหลินจือแดงสกัด 6 สายพันธุ์


เห็ดหลินจือสกัดช่วยคุณได้

เห็ดหลินจือสกัดมีดีอย่างไร
คลิกเลย !

 

สารสำคัญในถั่งเช่า
 
ถั่งเช่ามีสารอาหารอุดมอยู่มากมาย โดยเฉพาะสาร Cordycepin ซึ่งถือว่าเป็นสารสำคัญที่เด่นที่สุดของถั่งเช่า มีฤทธิ์บำรุงไต กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยเพิ่มพลัง แก้อาการอ่อนเพลีย เสริมภูมิต้านทาน ต้านเชื้อแบคทีเรียก่อโรค ทำให้ร่างการได้รับออกซิเจนมากขึ้น ต้านมะเร็ง
 
สารที่เป็นฤทธิ์ทางยาของถั่งเช่า ประกอบด้วยสารต่างๆ ดังต่อไปนี้ สาร Cordycepin , Cordycepic acid , Polysaccharides , Nucleosides กรดอะมิโนต่างๆ โปรตีน กรดไขมัน วิตามิน E, K, B1, B2 B12และแร่ธาตุ (โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และซิลิเนียม)
 
Cordycepin : เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือด,บำรุงไต ,ช่วยให้ร่างกายได้รับออกซิเจนมากขึ้น เพิ่มกำลัง แก้อาการอ่อนเพลีย เสริมภูมิต้านทาน ปรับสภาพสมดุลของร่างกาย ต้านมะเร็ง ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อมะเร็ง เสริมสมรรถภาพทางเพศ
 
Adenosine : ต้านการแข็งตัวของเลือด ต้านลิ่มเลือด
 
Cordycepic Acid : เพิ่มเมตาโบริซึมของร่างกาย ,ป้องกันเลือดออกในสมอง, ลิ่มเลือด,โรคหัวใจขาดเลือด และหอบหืด
 
SOD : ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้แก่ช้า ,ต้านการอักเสบ
 
Polysaccharides : เพิ่มภูมิคุ้มกัน และมีความน่าจะเป็นในการลดการโตของเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง, ลดระดับน้ำตาลในเลือด และโคเลสเตอรอล, ไตรกลีเซอไรด์ (ไขมันในเลือด) กระตุ้นเซลล์ให้ตื่นตัวและซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย, ยืดอายุและชะลอความเสื่อมของเซลล์, ช่วยในการเผาผลาญอาหารของเซลล์, ยกระดับภูมิคุ้มกันของเซลล์ ทำลายและยับยั้งอนุมูลอิสระ แบคทีเรีย และไวรัส

 
สาร Cordycepic acid, Cordypin, Amino acid, Adenosoine, nucleosides, Polysaccharides, Cyclosporin และ Glutamic acid ดังต่อไปนี้
 
สารสำคัญในถั่งเช่าจะ กระตุ้นการใช้ออกซิเจนสูงขึ้นกว่า 40% จึงถือว่าเป็นอาหารธรรมชาติที่มีคุณสมบัติพิเศษกว่าอาหารอื่นใด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับปอดและทางเดินหายใจ อันได้แก่ โรคหืด แพ้อากาศ เสมหะมาก และโรคปอด รวมทั้งมะเร็งปอดด้วย
ถั่งเช่ารักษาโรคหัวใจ (การเต้นของหัวใจผิดปกติ ความปิดปกติของลิ้นหัวใจ)
สารสำคัญในถั่งเช่าช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลให้อยู่ในระดับปกติ โดยไปช่วยปรับระดับ LDLให้ต่ำลง และปรับระดับ HDL ให้สูงขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้คอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ และ LDL ไปพอกตามผนังเส้นเลือด ทำให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดได้
ถั่งเช่าช่วยบำรุงตับ โดยสารต่างๆของเห็ดถั่งเช่า จะไปช่วยในการสร้างเซลใหม่ให้แก่ตับแทนบางส่วนที่ตายหรือแข็งตัวไป (Cirrhosis)
สารสำคัญในถั่งเช่าช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และจำนวนเชื้ออสุจิที่แข็งแรงมีมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีลูกได้ยาก และเกิดอาการหลั่งเร็ว นอกจากนี้ จากผลการทดลองพบว่า การบริโภคเห็ดถั่งเช่าเป็นประจำ จะทำให้ผู้ชายมีความต้องการทางเพศสูงขึ้นถึง 66% ผู้หญิงสูงขึ้นถึง 86%
ถั่งเช่าช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน โดยมีความสามารถในการสร้าง Killer cells ได้สูงถึง 400% เมื่อรับประทานวันละ 1-1.5 กรัมต่อวันติดต่อกันเพียง 3-4 วันเท่านั้น ใกล้เคียงกับเห็ดกระดุมบราซิล ด้วยเหตุนี้ จึงนิยมใช้เห็ดชนิดนี้ผสมกับเห็ดกระดุมบราซิลและเห็ดอื่นๆที่มีสาร Polysaccharides สูง เพื่อใช้ป้องกันและรักษาโรคมะเร็ง
สารสำคัญในถั่งเช่าจะผ่อนคลายความเหมื่อยล้า (Fatigue) ได้อย่างรวดเร็วและยอดเยี่ยม ผู้ที่ใช้พลังงานมาก หรืออ่อนเพลียจากการที่พักผ่อนไม่พอ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้ออักเสบ ผู้สูงอายุที่กล้ามเนื้อไม่ทำงาน นั่ง นอน หรือเดินลำบาก เห็ดถั่งเช่า สามารถช่วยบรรเทาปัญหาต่างๆได้อย่างดีและรวดเร็ว พร้อมทั้งเสริมสร้างการสร้างเซลใหม่ เพื่อซ่อมแซมส่วนต่างๆที่สึกหรอ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยพักฟื้น และทำให้ผิวหนังเต่งตึงเป็นหนุ่มสาวใหม่ขึ้นได้อีก
ถั่งเช่าช่วยกำจัดสารอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี
สารสำคัญในถั่งเช่า ต่อต้านสารปฏิชีวนะ(Antibiotic) ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุโรคปอดเป็นจุด และวัณโรคได้เป็นอย่างดี
สาร Cyclosporin ซึ่งเป็นสารที่ช่วยทำให้ภูมิต้านทานไม่ไปทำอันตรายต่อการปลุกถ่ายอวัยวะใหม่ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยที่เปลี่ยนถ่ายอวัยวะ เช่น เปลี่ยนหัวใจ เปลี่ยนไตและเปลี่ยนตับ รวมทั้งการตัดลำไส้และต่อใหม่ อันเนื่องจากมะเร็งลำไส้

 
 
Copyright @ 2018 AlternativeComplete.com. All rights Reserved.