เห็ดหลินจือ, ถั่งเช่า,สมุนไพรบำบัดรักษาโรค,โรคมะเร็ง,โรคไต,โรคตับ,หัวใจ,เบาหวาน บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ
เห็ดหลินจือแดงสกัด และถั่งเช่าทิเบต สมุนไพรรักษาโรค https://www.facebook.com/alternativecomplete
หน้าแรก     เห็ดหลินจือแดง 6 สายพันธุ์     สั่งซื้อเห็ดหลินจือ     โปรโมชั่น     ถั่งเช่าทิเบต     สั่งซื้อถั่งเช่า     วิธีการชำระเงิน     ติดต่อ    
เห็ดหลินจือแดงสกัด 6 สายพันธุ์ บำรุงร่างกาย ,สมุนไพรบำบัดรักษาโรค,โรคหัวใจ,โรคตับ,โรคไต,เบาหวาน,มะเร็ง

ลูกค้าประจำ
สั่งซื้อเห็ดหลินจือ
คลิกที่นี่ ค่ะ
 
เห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือสกัดดีอย่างไร
ฟาร์มเพาะเห็ดหลินจือแดง
ผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือแดงสกัด

 
เห็ดหลินจือ [lingzhi] คืออะไร
สารสำคัญในเห็ดหลินจือ
เห็ดหลินจือ รักษาโรค
เห็ดหลินจือกับโรคหัวใจ
เห็ดหลินจือกับโรคมะเร็ง
เห็ดหลินจือ- มะเร็งลำไส้ใหญ่
วิจัยเห็ดหลินจือกับโรคมะเร็ง
วิธีการบริโภคเห็ดหลินจือ
คำถามที่พบบ่อย
 
ถั่งเช่า
ถั่งเช่า คืออะไร
สรรพคุณ ถั่งเช่า
สารสำคัญในถังเช่า
ถั่งเช่ารักษาโรคภูมิแพ้และหอบหืด
ถั่งเช่าบำรุงร่างกายนักกีฬา
ถั่งเช่า ข้อมูลจากสำนักงานสมุนไพร
 
สมุนไพรรักษาโรค
โรคมะเร็ง
โรคไต
โรคตับ
โรคหัวใจ
โรคเบาหวาน
ไขมันในเส้นเลือด
โรคเอดส์
 
อาการของโรค
โรคไต
โรคตับ
โรคหัวใจ
 
ความรู้สมุนไพร
ขมิ้นชัน
ปัญจขันธ์
กระชาย
ใบบัวบก
พลูคาว
หญ้าปักกิ่ง
อาร์ติโชค
 
ธรรมะบำบัดโรค
ฟังธรรมบำบัดโรค
กรรมฐานรักษาโรค
หนังสือพุทธธรรมบำบัด
อุทิศผลบุญรักษาโรค
ศาลเจ้าพ่อเสือ
 
ธรรมชาติบำบัด
แมคโครไบโอติกส์
 

 
ตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า
ตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า

 

 
พบคำตอบได้ที่นี่
ปัญหาโรคเรื้อรัง ต้อง
เห็ดหลินจือแดงสกัด 6 สายพันธุ์


เห็ดหลินจือสกัดช่วยคุณได้

เห็ดหลินจือสกัดมีดีอย่างไร
คลิกเลย !

 

สรรพคุณถั่งเช่า
 
กระตุ้นภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย
ชะลอวัย เสริมสมรรถภาพเพศ
ยับยั้งการเกิดเนื้องอก
ต้านความเหนื่อยล้า แก้อาการอ่อนเพลีย
ฟื้นฟูระบบการทำงานไต
บำรุงสมองและหัวใจ
ป้องกันโรคทางเดินหายใจ และปอดได้ดีมาก
ฟื้นฟูสมรรถนะการทำงานของตับ

 
ถั่งเช่า เป็นสมุนไพรจีน ไร้พิษ มีรสขมอมหวาน บำรุงปอดและบำรุงไต บำรุงกำลัง แก้อาการอ่อนเพลีย บำรุงได้ทั้งธาตุหยิน-หยาง และเสริมสมรรถภาพทางเพศ “ สรรพคุณถั่งเช่าบำบัดอาการอ่อนเพลียได้ร้อยชนิด "
ในด้านทางวิทยาศาสตร์ เกี่ยวกับสรรพคุณของถั่งเช่า กรณีศึกษาจากหลายสถาบันเกี่ยวกับสรรพคุณของถั่งเช่า เริ่มมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1971 เป็นต้นมา ทั้ง มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งฮ่องกง, มหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนนครเซี่ยงไฮ้ , นักวิจัยออสซี , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติไบโอเทค (สวทช.) , ศาสตรสจารย์คาร์ล ทิม หัวหน้าศูนย์ไบโอโลจีทางชีวิภาพ ได้ระบุถึงสรรพคุณของถั่งเช่าอย่างมากมายได้ตีพิมพ์เป็นบทความทางวิชาการออกมาอย่างต่อเนื่อง ในเรื่อง ระบบทางเดินหายใจ ถั่งเช่ารักษาอาการไอเรื้อรัง ถุงลมโป่งพอง หลอดลมอักเสบ ถั่งเช่าบำรุงปอด บำรุงไตทำให้การทำงานของไตดีขึ้น ทำให้ร่างกายสดชื่น ลดการอักเสบ ต่อต้านมะเร็ง รักษาอาการอ่อนเพลีย เสริมภูมิต้านทาน ถั่งเช่าทำให้อสุจิแข็งแรง บำรุงกำลังทางเพศ เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย
 
สรรพคุณถั่งเช่า บำรุงร่างกายให้แข็งแรง ลดความเมื่อยล้า แก้อาการอ่อนเพลีย
สรรพคุณถั่งเช่า ช่วยเพิ่มความต้องการและเสริมสมรรถภาพเพศ เพิ่มสเปิร์น ทำให้สเปิร์มแข็งแรง
สรรพคุณถั่งเช่ารักษาการไอเรื้อรัง หอบหืด รวัณโรค ถุงลมโป่งพอง ภูมิแพ้ หรืออาการผิดปกติในระบบปอด
สรรพคุณถั่งเช่า บำรุงไต ให้ไตทำงานดีขึ้น
สรรพคุณถั่งเช่าเสริมประสิทธิภาพการทำงานของตับ ช่วยขับสารพิษ
สรรพคุณถั่งเช่ามีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่และการเสื่อมของเซลล์ร่างกาย
สรรพคุณถั่งเช่าต้านเซลล์มะเร็ง ลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง
สรรพคุณถั่งเช่าเพิ่มระดับออกซิเจนให้ร่างกาย บรรเทาอาการขาดออกซิเจน
สรรพคุณถั่งเช่าป้องกันอาการหลอดเลือดแข็งตัว อาการโรคหัวใจ และอาการประสาทเสื่อม
สรรพคุณถั่งเช่ามีส่วนช่วยในการกระตุ้นระบบไหลเวียนให้คล่องตัว
สรรพคุณถั่งเช่าลดระดับน้ำตาลและ ลดไขมันในเลือด
สรรพคุณถั่งเช่าช่วยป้องกันโรคความจำเสื่อม ลดการตายของเซลล์สมอง

 
โรคภูมิแพ้และหอบหืด กับถั่งเช่า
 
ท่านที่ประสบปัญหากับโรคภูมิแพ้ หอบหือ และระบบทางเดินหายใจ ถั่งเช่าสามารถช่วยทำให้โรคภูมิแพ้และหอบหืดไม่กำเริบได้ โดดเด่นมากในการบำบัดรักษาโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้ ด้วยคุณสมบัติในการป้องกันการอักเสบของเนื้อเยื่อในระบบทางเดินหายใจ ป้องกันการตีบตัวของหลอดลม และที่สำคัญคือทำให้ระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกายทำงานเป็นปกติ
 
ในทางการแพทย์ถั่งเช่าสามารถรักษาได้หลายโรค ที่โดดเด่นที่สุด คือ การบำบัดรักษาโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารใจ เช่น ภูมิแพ้ หอบหืด ไซนัส และโรคเกี่ยวกับปอด มีกลไกในการรักษาดังนี้
 
ถั่งเช่า มีฤทธิ์ในการควบคุมสมดุลของ Allergen-reactive Helper T cell Type I และ Type II ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการตอบสนองต่อสารก่อภูมิแพ้ที่ร่างกายได้รับ และก่อให้เกิดอาการ ซึ่งผู้ป่วยโรคภูมิแพ้มักจะมีการทำงานของ Type II มากเกินปกติ ทำให้เกิดความไม่สมดุลระหว่าง Type I กับ Type II ถั่งเช่าจะช่วยปรับสภาพสมดุลนี้ให้ปกติ
 
ถั่งเช่ามีฤทธิ์ป้องกันการจับตัวของสารก่อภูมิแพ้กับระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งผู้ป่วยโรคภูมิแพ้ หอบหืดเกือบทุกรายมีกลไกนี้ไวกว่าปกติ ถั่งเช่าจะช่วยในการปรับสมดุลให้ร่างกายตอบสนองต่อสารภูมิแพ้ในระดับปกติ
 
ถั่งเช่าช่วยป้องกันรักษาโรคระบบทางเดินหายใจ ปรับสมดุลเมตาบอลิซึม ช่วยเพิ่มพลัง และกระตุ้นฟื้นฟูสภาพของร่างกาย การทำงานของอวัยวะต่างๆ เพิ่มระดับออกซิเจน ป้องกันอาการขาดออกซิเจนของอวัยวะต่างๆในร่างกาย ช่วยชลอความแก่และความเสื่อมของเซลล์
 
องค์ประกอบทางเคมีของถั่งเช่า
 
ถั่งเช่าอุดมไปด้วยสารต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ ได้แก่ โพลีแซคคาไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน โปรตีน วิตามิน E, K, B1, B2 B12และแร่ธาตุต่าง ๆ (โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และซิลิเนียม) เป็นต้น
 
สรรพคุณถั่งเช่า

 
รายงานการวิจัยในคน
อ้างอิงจากบทความเผยแพร่ของ รองศาสตราจารย์ ดร.นพมาศ สุนทรเจริญนนท์ และ ธิดารัตน์ จันทร์ดอน สำนักงานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (http://www.pharmacy.mahidol.ac.th)

ถึงแม้ว่า “ถั่งเช่า” มีการใช้อย่างแพร่หลายแต่เนื่องจากมีราคาสูง ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาในคนอย่างเป็นระบบจึงมีน้อย ส่วนใหญ่เป็นกรณีศึกษา ตัวอย่างเช่น
 
สรรพคุณถั่งเช่า : กรณีศึกษาฤทธิ์ต่อการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ พบว่าการวิจัยในผู้ชาย 22 คน ใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริม พบว่าช่วยเพิ่มจำนวนของสเปิร์มในอสุจิได้ 33% และมีผลลดปริมาณของสเปิร์มที่ผิดปกติลง 29% และมีอีกกรณีศึกษาในผู้ป่วยทั้งชายและหญิง 189 คน ที่มีความต้องการทางเพศลดลง พบว่าถั่งเช่าสามารถช่วยทำให้อาการและความต้องการทางเพศสูงขึ้น 66% นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยสนับสนุนว่าการรับประทานถั่งเช่าจะช่วยปกป้องและช่วยให้การทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และจำนวนของสเปิร์มที่สามารถปฏิสนธิได้เพิ่มขึ้น 300 % และช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศของผู้หญิงได้ 86%
 
สรรพคุณถั่งเช่า : กรณีศึกษาฤทธิ์ต่อการฟื้นฟูระบบการทำงานของไต โดยให้ผู้ป่วยภาวะไตวายเรื้อรังรับประทานถั่งเช่าปริมาณ 3-5 กรัม/วัน พบว่าถั่งเช่าทำให้การทำงานของไตมีประสิทธิภาพดีขึ้น และพบว่าหลังจากให้ผู้ป่วยรับประทานถั่งเช่าต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการแทรกซ้อนต่าง ๆ ที่เกิดจากภาวะไตวาย ได้แก่ ลดความดันโลหิต ลดระดับโปรตีนในปัสสาวะ ลดการเกิดภาวะโลหิตจาง และช่วยเพิ่มเอนไซม์ superoxide dismutase (SOD) ซึ่งป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และมีรายงานว่าการให้ผู้ป่วยที่การทำงานของไตบกพร่องจากการใช้ยา gentamicin รับประทานถั่งเช่า 4.5 กรัม/วัน มีผลทำให้ระบบการทำงานของไตดีขึ้นเป็นปกติ 89 % เปรียบเทียบกับกลุ่มควบคุมหลังจากรับประทานถั่งเช่าภายใน 6 วัน
 
สรรพคุณถั่งเช่า : กรณีศึกษาฤทธิ์กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โดยทำการศึกษาในผู้ชาย 5 คน (อายุเฉลี่ย 35 ปี) ที่ถุงลมถูกกระตุ้นให้อักเสบด้วย lipopolysaccharide (LPS) พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ลดการสร้างสารที่ทำให้เกิดการอักเสบ เช่น interlukin-1beta (IL-1beta), interlukin-6 (IL-6), interleukin-8 (IL-8), interleukin-10 (IL-10) และ tumor necrosis factor-alpha (TNF-alpha) ได้ จึงส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานดีขึ้น
 
สรรพคุณถั่งเช่า : กรณีศึกษาฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการให้ผู้ป่วยเบาหวานรับประทานถั่งเช่าปริมาณ 3 กรัม/วัน พบว่าสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ถึง 95% ในขณะที่กลุ่มที่รักษาด้วยยาแผนปัจจุบันสามารถควบคุมระดับน้ำตาลได้เพียง 54%
 
สรรพคุณถั่งเช่า : การศึกษาวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา เป็นการทดลองในหลอดทดลองและสัตว์ทดลอง พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ปรับสมดุลของร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ฤทธิ์ต้านมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ และกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ เป็นต้น
 

 
สรรพคุณถั่งเช่า

 
 
Copyright @ 2018 AlternativeComplete.com. All rights Reserved.